Liên hệ với chúng tôi: (028) 3726 8954 - (028) 3727 1649 - 0989 696 442 - 0905 722 234 thptbachviet@gmail.com

LỄ “TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH” CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM 2014 TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT

            LỄ “TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH” CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM 2014 TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT

Thời gian thấm thoắt trôi qua, những năm tháng hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò sắp sửa khép lại. Hoà chung không khí rộn ràng, vui tươi của những ngày tháng 4 rực rỡ, vào chiều ngày 19 tháng 4 năm 2014, trường THPT Bách Việt đã tổ chức lễ “Trưởng thành và tri ân” cho học sinh khối 12 niên khoá 2011 – 2014.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của trường THPT Bách Việt. Qua đây các em các em học sinh có dịp bày tỏ lòng biết ơn và tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm và tấm lòng của thầy cô giáo. Bên cạnh đó, khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm tháng cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường Bách Việt thân yêu.

          Buổi lễ được diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi và đầy xúc động. Những bức thư tri ân của các em học sinh gửi đến cha mẹ khiến ai cũng nghẹn ngào. Những tâm sự vui, buồn được các em gửi gắm trong từng câu chữ, dù còn vụng về lắm nhưng đó là những cảm xúc chân thật mà các em chưa từng nói ra. Lần lượt các em học sinh nắm tay cha mẹ lên sân khấu, dành cho những đấng sinh thành bó hoa tươi thắm thể hiện sự biết ơn. Cha mẹ cũng dành tặng cho các em những món quà ghi nhận sự trưởng thành của những đứa con thân yêu. Sự trưởng thành của các em học sinh đã được ghi nhận bởi những tấm kỷ niệm chương đầy ý nghĩa.

          Rồi đây, các em sẽ rời xa mái trường, xa sự chở che, yêu thương của cha mẹ, thầy cô để theo đuổi những ước mơ và lý tưởng của bản thân. Trên đường đời sẽ lắm những gian truân và thử thách, sẽ có lúc các em chùn chân, nhụt chí. Hy vọng rằng các em sẽ nhớ mãi những kỷ niệm với thầy cô, bạn bè, sẽ nhớ rằng bên cạnh mình luôn có những ánh mắt yêu thương luôn dõi theo và cầu chúc cho các em thành công.

Lễ “Tri ân và trưởng thành” đã trở thành một trong những hoạt động quan trọng mang tính giáo dục đạo đức sâu sắc. Và đây sẽ là một kỷ niệm đẹp, ghi dấu ấn cho các em học sinh lớp cuối cấp tại mái trường mà các em đã gắn bó. Hơn hết, đây sẽ là động lực, giúp các em thêm vững tin và có tinh thần quyết tâm cao nhất để bước vào hai kỳ thi quan trọng sắp tới. 

TRƯỜNG THPT TƯ THỤC BÁCH VIỆT

Bình luận