Liên hệ với chúng tôi: (028) 3726 8954 - (028) 3727 1649 - 0989 696 442 - 0905 722 234 thptbachviet@gmail.com

THƯ NGỎ TỪ HIỆU TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT

THƯ NGỎ

V/v tư vấn tuyển sinh lớp 10 năm học 2017 - 2018 của trường THPT Bách Việt

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh

Năm học 2016 - 2017 kết thúc với bao nỗi lo lắng của Quý phụ huynh và các em học sinh khối 9. Việc chọn cho con, em mình một môi trường học tập tốt nhất đang là mối quan tâm hàng đầu của Quý phụ huynh và các em hiện nay. Với tâm huyết của những nhà giáo, Hội đồng giáo dục Trường THPT Bách Việt hy vọng được đồng hành cùng Quý phụ huynh trong quá trình chăm sóc, giáo dục con, em của Quý vị ở giai đoạn THPT và cùng Quý phụ huynh tạo nên những tiến bộ vượt bậc hơn nữa trong sự phát triển về trí tuệ, nhân cách trong mỗi em học sinh

Trường THPT Bách Việt tọa lạc trên trục đường chính – Quốc lộ 13, thuộc Quận Thủ Đức, cách cầu Bình Triệu hơn 2 Km nên thuận tiện trong việc đi lại. Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, khang trang. Trường còn có sân vận động và hồ bơi riêng sẽ giúp cho các em rèn luyện thể chất một cách tốt nhất, các CLB âm nhạc, hội họa, võ thuật, bóng đá….hoạt động rất sôi nổi và hiệu quả. Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu nhà trường là những nhà giáo có rất nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong việc hướng dẫn và dạy dỗ nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào Đại học (tại địa chỉ A1C1 Cư xá điện lực Thủ Đức, TP. HCM). Đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, đồng bộ về cơ cấu, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến học sinh và tận tâm trong việc giáo dục học sinh. Nhiều Giáo viên của trường hiện nay đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp trường, cấp thành phố. Với tất cả quyết tâm và sự tận tụy của toàn thể Hội đồng Giáo dục, nhà trường luôn cam kết cùng Quý phụ huynh luôn hướng đến việc đảm bảo 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT và trường Đại học – Cao đẳng; Tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh để học sinh có khả năng thích nghi và có hành vi tích cực nhằm giúp cho các em có khả năng thích ứng với nhu cầu và thách thức của cuộc sống thực tế.

Để hiện thực hóa mục tiêu đã đề ra, nhà trường đã không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng về chuyên môn, phương pháp giảng dạy cho giáo viên dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục của nước nhà đến từ các Trường Đại học lớn như ĐH Sư phạm TP. HCM; ĐH Quốc tế Việt – Đức ... Với phương châm Giáo dục toàn diện – Hướng đến thành công”, mục tiêu giáo dục từng bước chuyển hướng từ chủ yếu trang bị kiến thức sang trang bị những năng lực cần thiết cho học sinh.

Những kết quả đạt được trong những năm học qua chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng giáo dục của nhà trường. Từ khi thành lập đến nay, nhiều năm liền trường đạt được mục tiêu cam kết với phụ huynh: 100% học sinh đậu Tốt nghiệp – Cao đẳng và Đại học; trong đó, nhiều em đậu vào các trường Đại học uy tín như Đại học Ngoại thương TPHCM, Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đại học Kinh tế TPHCM… Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố. Các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao cũng đạt nhiều thành tích đáng kể. Đặc biệt trong kỳ thi THPT Quốc gia trong những năm vừa qua, theo số liệu thống kê của Sở GD & ĐT Thành phố Hồ Chí Minh, trường đạt tổng điểm 3 môn: Toán, Văn, Anh xếp thứ 11 trong hệ thống trường THPT của Thành phố (200 trường THPT) và đứng thứ 2 trong hệ thống các trường THPT ngoài công lập tại Thành phố Hồ Chí Minh (gần 100 trường). Nhà trường tin tưởng rằng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giáo viên, sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lí, sự uyên bác và tận tụy của đội ngũ chuyên gia, cùng với tâm huyết của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường THPT Bách Việt sẽ còn gặt hái được nhiều kết quả lớn lao hơn nữa, góp phần tích cực trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà. Trường THPT Bách Việt tự hào là một môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, là địa chỉ hoàn toàn tin cậy cho quý phụ huynh gửi gắm tương lai của con em mình.

Nhà trường rất hân hạnh và vinh dự được đồng hành cùng quý phụ huynh trong việc giáo dục con em vào giai đoạn học THPT. Quý phụ huynh có thể đến tham quan trường để hiểu rõ hơn về môi trường học tập, sinh hoạt của các em. Với tất cả sự trìu mến và mong đợi, chúng tôi xin gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh chương trình kết nghĩa với các trường THCS tại thành phố Cam Ranh bắt đầu từ năm học 2017 – 2018.

Trân trọng kính chào!

BAN TUYỂN SINH TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT

Bình luận

Bài viết liên quan