Liên hệ với chúng tôi: (028) 3726 8954 - (028) 3727 1649 - 0989 696 442 - 0905 722 234 thptbachviet@gmail.com

TRƯỜNG THPT TƯ THỤC BÁCH VIỆT TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT

TRƯỜNG THPT TƯ THỤC BÁCH VIỆT TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN

 TẠI MŨI NÉ – PHAN THIẾT

 

Với 5 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Bách Việt không chỉ là môi trường giáo dục tốt, là địa chỉ đáng tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm tương lai của con em mà còn là một ngôi trường với môi trường sư phạm thân thiện, luôn tạo mọi điều kiện để khơi dậy khả năng lao động sáng tạo cho toàn thể Cán bộ, giáo viên và công nhân viên. Có thể nói, với sự chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho nhà giáo, người lao động chính là một trong những yếu tố để các Cán bộ, giáo viên và công nhân viên có thể gắn bó, tâm huyết với nghề, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng ngôi trường ngày càng vững mạnh.

 Mỗi năm, người lao động được nhà trường tổ chức các hoạt động tham qua du lịch. Gần đây nhất là chuyến du lịch tham quan Phan Thiết với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Đến Thành phố Phan Thiết, Đoàn tham quan Trường Dục Thanh – nơi Bác Hồ đã từng dạy học năm 1910 trước khi ra đi tìm đường cứu nước. Trường Dục Thanh không chỉ đơn giản là một ngôi trường mang lại chữ nghĩa cho bao học sinh, nơi đây còn được xem như cái nôi về tinh thần hiếu học và tình yêu quê hương đất nước rất sâu sắc của người dân Bình Thuận.

            Được xây dựng từ năm 1986 tại thị xã Phan Thiết và nằm ngay bên khu di tích trường Dục Thanh, Bảo tàng Hồ Chí Minh Phan Thiết là nơi giới thiệu những điểm chính trong cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như những nét chính về khoảng thời gian Người lưu lại tại Bình Thuận.

Sau đó, Đoàn tham quan Trung tâm bùn khoáng Mũi Né, thưởng thức các dịch vụ tắm bùn khoáng, hồ bơi khoáng, thác nước khoáng nhân tạo…

            Ngày thứ 2 tại thành phố Phan Thiết bắt đầu bằng hoạt động dạo chơi trên Đồi Hồng (đồi cát bay), tất cả mọi người đều thích thú  tham gia các trò chơi trên đồi cát: Trượt cát, kéo co…, ngắm cảnh bình minh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên.

           

Kết thúc hành trình, Đoàn khởi hành về Thành phố Hồ Chí Minh, trên đường đi, Đoàn ghé thăm cơ sở sản xuất nước mắm nổi tiếng của Phan Thiết, tìm hiểu về phương pháp làm mắm của nhân dân vùng ven biển.

            Đúng 18h00 phút, Đoàn về đến Tp Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến đi tham quan , trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại Mũi Né – Phan Thiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận