Liên hệ với chúng tôi: 0937298199 - 0905 722 234 - 0949218199 thptbachviet@gmail.com

THE AMAZING RACE BACH VIET MÙA ĐẦU TIÊN

THE AMAZING RACE BACH VIET MÙA ĐẦU TIÊN

Năm học 2015 – 2016 là năm học đầu tiên Trường THPT Bách Việt tổ chức lớp  Bồi dưỡng chuyên Anh. Đến với lớp học này, các bạn học sinh không những được học kiến thức, rèn luyện kĩ năng mà còn được tham gia các buổi ngoại khóa đầy bổ ích và lí thú.

Ngày 13/9/2015, The Amazing Race Bach Viet mùa thứ nhất đã được tổ chức ở khu du lịch sinh thái Vườn Xoài (Biên Hòa – Đồng Nai) trong sự háo hức của các bạn học sinh.

Ngay từ sáng sớm, cả 4 đội chơi: Xanh dương, Xanh lá, Vàng, Cam đã tập trung đông đủ và sẵn sàng bước vào cuộc đua với nhiệm vụ đầu tiên là cả đội phải thuộc lời và hát đúng giai điệu của một bài hát tiếng Anh.

Đến khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, lần lượt các đội chơi thể hiện ca khúc được giao và dường như nhiệm vụ này không làm khó các bạn học sinh.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, các đội chơi sẽ tiếp tục Cuộc đua kỳ thú bằng việc giải mật thư bằng tiếng Anh và thực hiện các thử thách mà Ban tổ chức yêu cầu như: Chạy đua đến Đồi Cỏ, thi trượt cỏ, đọc đoạn văn và trả lời nhanh các câu hỏi; sau đó tìm đường đến Hồ Cá Sấu, cả đội phải cột dây vào cổ tay nhau và đếm chính xác số lượng cá sấu có dưới hồ; và cuối cùng đến Hồ Hương Giang, tại đây các đội chơi được lựa chọn thử thách đạp vịt hoặc nghe đoạn văn và điền vào chỗ trống những từ còn thiếu.

Các đội chơi đã có những màn chạy đua và rượt đuổi hết sức gay cấn. Đội xanh dương của lớp 12C1 đã tỏ ra ưu thế hơn các đội còn lại về thể lực khi liên tiếp về đích đầu tiên ở từng chặng đua.

Tuy nhiên, đến phút chót, đội Vàng đã có màn bứt phá và lội ngược dòng ngoạn mục, nhanh trí vượt qua thử thách cuối cùng và dậm chân lên tấm PIT STOP, giành chiến thắng chung cuộc THE AMAZING RACE BACH VIET mùa đầu tiên.

Buổi ngoại khóa là cơ hội để các em học sinh phát huy tính đồng đội, tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn và thử thách. Hy vọng ở những cuộc đua sau, các bạn học sinh sẽ vẫn giữ trong mình tinh thần thi đấu như ngày hôm nay. 

TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT