Liên hệ với chúng tôi: (028) 3726 8954 - (028) 3727 1649 - 0989 696 442 - 0905 722 234 thptbachviet@gmail.com

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017  TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT

    Năm 2015 với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của ngành giáo dục, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường THPT Bách Việt đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường, đưa vị thế của trường THPT Bách Việt lên một tầm cao mới, trở thành đơn vị giáo dục có chất lượng cao tại thành phố Hồ chí Minh, góp phần tích cực sự nghiệp giáo dục của đất nước.

     Cho phép tôi bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đến quí thầy cô, các quí phụ huynh học sinh, các đồng chí, các em học sinh đã đồng lòng, quyết tâm và tận tụy vị mái trường THPT Bách Việt thân yêu của chúng ta.

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp lãnh đạo, của Sở GD và ĐT thành phố Hồ Chí Minh, của địa phương, các đơn vị kết nghĩa với  trường THPT Bách Việt : Viện nghiên cứu giáo dục thuộc thuộc Đại học Sư phạm thành phố HCM, viên nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Nhất Anh, công ty TNHH Dĩnh Tú.

      Năm 2016 trường THPT Bách Việt tròn 5 năm, và năm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Bầu cử Quốc hội và Hội  đồng nhân dân các cấp, nganhd giáo dục tếp tục triển khai Nghị Quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản và toàn diện GD & ĐT.             

Trường THPT Bách Việt đứng trước ngưỡng cửa của một thời kỳ mới, có nhiều thuận lợi và   không ít thách thức, nhưng chúng ta có niềm tin sắt son vào trí tuệ, tâm huyết và tình cảm của mọi thành viên của mái trường chung THPT Bách Việt

   Năm 2016, tập chung vào các việc quan trọng sau:

  1. Cải thiện điều kiện làm việc của cán bộ, điều kiện giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh.
  2. Đổi mới cách thức quản lý.
  3. Đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
  4. Nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh thông qua việc thực hiện hiệu quả chương trình Bồi Dưỡng Chuyên Anh dó Tiến sĩ Nguyễn Kim Dung của việc nâng cao giáo dục thuộc Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh làm cố vấn.
  5. Xây dựng thành công những tiền đề cho sự hội nhập khu vực và quốc tế.

Nhân dịp năm mới 2016, thay mặt lãnh đạo nhà trường và tư cách cá nhân, tôi xin kính chúc các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác ở trường THPT Bách Việt, quí phụ huynh học sinh và các em học sinh cùng gia đình một năm mới đoàn kết, hạnh phúc, quyết tâm để thành công.

                                                                                  Nhà giáo Nguyễn Minh Hồng

TRƯỜNG THPT TƯ THỤC BÁCH VIỆT

Bình luận