Liên hệ với chúng tôi: 0937298199 - 0905 722 234 - 0949218199 thptbachviet@gmail.com

THPT BÁCH VIỆT ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020

THPT BÁCH VIỆT ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020
 
Trong không khí tưng bừng của Tết Trung thu đang tràn ngập khắp nơi, với mong muốn tạo một sân chơi cũng như để kết nối các em học sinh, ngày 30/9 trường THPT Bách Việt đã tổ chức "Đêm Hội Trăng Rằm" tại sân trường.
 
 
Mở đầu chương trình là tiết mục trao những món quà xinh xắn đến với các con em của CBGV-NV của trường THPT Bách Việt, và gần 100 phần quà khác đến với các em nhỏ trong Khu Phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
Đến với "Đêm Hội Trăng Rằm" tại trường THPT Bách Việt các em học sinh như được trở về Tết Trung thu cội nguồn trên khắp mọi miền tổ quốc qua các cuộc thi như: Kịch, Trang Trí Đèn Trung Thu, Mâm cỗ. Đặc biệt, các em đã có màn giao lưu giữa chị Hằng Nga xinh đẹp cùng chú Cuội, được tham gia những câu hỏi vui và nhận những phần quà trung thu ý nghĩa như một lời khích lệ các em chăm ngoan và học giỏi. Không chỉ vậy, các em học sinh còn được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học sinh đầy tài năng trường THPT Bách Việt.
"Đêm Hội Trăng Rằm" như một khởi đầu cho những chuỗi sự kiện đáng nhớ sau này, đồng thời cũng là lời cam kết về châm ngôn của nhà trường "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui"!
#THPTBachViet #BachVietHighSchool #ĐêmHộiTrăngRằm2020
------------------------------------------------
TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT

Bình luận