Liên hệ với chúng tôi: 0937298199 - 0905 722 234 - 0949218199 thptbachviet@gmail.com

BUỔI TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

 

 

BUỔI TỌA ĐÀM "NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3"

Trong không khí từng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 111 năm ngày thành lập quốc tế Phụ Nữ 8/3 trường THPT Bách Việt long trọng tổ chức BUỔI TỌA ĐÀM "NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3" nhằm ôn lại truyền thống của ngày thành lập cũng như nói lên ý nghĩa của ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3. và các hoạt động thi đua giữa các lớp như "LỄ HỘI ẨM THỰC" "HỘI THI CẮM HOA" nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện tinh thần đồng đội và tạo môi trường thân thiện giữa các học sinh trong nhà trường, góp phần xây dựng phong trào “Trường học thân thiện học sinh tích cực”. Đồng thời hoạt động ý nghĩa này nhằm giáo dục cho học sinh thấy được vai trò to lớn của người mẹ, người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội để các em thêm yêu quý, kính trọng người phụ nữ.

        Tham dự buổi Tọa Đàm có cô Nguyễn Minh Hồng -Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị; thầy Đặng Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Yến - Bí thư Đoàn trường. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trường THPT Bách Việt.

        

Cô Nguyễn Thị Thu Thanh thay mặt toàn thể CBCNV-GV nữ toàn trường đã ôn lại truyền thống Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng để tất cả công đoàn viên và học sinh nhà trường cùng nhau nhớ lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ trên toàn thế giới và những đóng góp không ngừng nghỉ của họ cho gia đình, cho xã hội.

 

Buổi Tọa Đàm nhằm khẳng định và tri ân những đóng góp, hi sinh to lớn của các thế hệ phụ nữ. Đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần quật khởi, sẵn sàng hy sinh vì độc lập tự do và hội nhập quốc tế. Trên tinh thần đó tất cả công đoàn viên nữ trường THPT Bách Việt luôn phấn đấu phát huy tốt những phẩm chất cần có của người phụ nữ trong thời kì công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước “Tự trọng, tự tin, đảm đang, trung hậu”.

Đây cũng là dịp để phái mạnh bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ, tình cảm của mình đối với phái đẹp và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ, đại diện cho công đoàn viên nam trong nhà trường Thầy Đặng Hồng Hạnh đã trao tặng bó hoa tươi thắm nhất cho chị em phụ nữ trong nhà trường.

 

Buổi lễ sôi nổi, hào hứng hơn với những hoạt động thể thao thi đấu giữa các bạn học sinh như: Giải bóng đá nam mini, Giải bóng đá nữ mini, Lễ Hội Ẩm Thực, Hội Thi Cắm Hoa. Dù trời nắng chói chang, ngoài trời nhiệt độ rất cao nhưng vẫn không ngăn được tinh thần hào hứng, quật khởi của chị em phụ nữ cũng như học sinh toàn trường THPT Bách Việt. Tất cả mọi người cùng nhau hưởng trọn niềm vui trong ngày hội của mình, qua đó tình đoàn kết thầy trò càng thêm bền chặt.

Và cuối buổi Tọa Đàm cô Lê Thị Liễu - Tổng Giám Thị nhà trường đã tuyên bố thể lệ của các cuộc thi.

 

Xem thêm một số hình ảnh  tại Fanpage của trường: tại đây

------------------------------------------------
TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT
Địa chỉ: 653 Quốc lộ 13, Khu Phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3726 8954
Gmail: thptbachviet@gmail.com

Bình luận