Liên hệ với chúng tôi: 0937298199 - 0905 722 234 - 0949218199 thptbachviet@gmail.com

TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT THỰC HIỆN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

TRƯỜNG THPT BÁCH VIỆT THỰC HIỆN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục, “SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT” là một biểu hiện của một xã hội văn minh. Vì vậy giáo dục cho HS ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của Pháp luật, đặc biệt là LUẬT ATGT ĐƯỜNG BỘ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao nhận thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT trong trường học.

Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của ATGT đối với cuộc sống của cộng đồng và toàn xã hội. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục ATGT, làm chuyển biến một mức quan trọng về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành luật ATGT trong GV và HS, tạo ra một sân chơi vui và bổ ích giúp HS hình thành được ý thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập, tìm hiểu luật ATGT cho các em.

Hôm nay ngày 14/09/2020 Trường THPT Bách Việt tổ chức hoạt động “Tìm hiểu về ATGT năm học 2020-2021” với chủ đề “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI”. Để phần nào giúp HS hiểu rõ hơn về luật Giao thông và chấp hành đúng để bảo vệ sự an toàn tính mạng cho BẢN THÂN - GIA ĐÌNH - XÃ HỘI. 

THPT BÁCH VIỆT

 

Bình luận